Lợi thế đầu tư khu đô thị CIC Sky Luxury Lào Cai

vị trí đắc địa, pháp lý sở hữu lâu dài, đa dạng loại hình kinh doanh… là những lợi thế đầu tư tại dự án CIC Sky Luxury Lào Cai.

Tại thành phố cửa khẩu Tây Bắc, nhiều đầu tư quan tâm đến dòng sản phẩm nhà phố thương mại cao cấp CIC Sky Luxury Lào Cai.

Vị trí đắc địa, sản phẩm đa công năng

Trong bất động sản, vị trí là yếu tố tiên quyết xác định khả năng thu về dòng tiền hiện tại và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Tổ hợp nhà phố và liền kề thương mại CIC Sky Luxury Lào Cai nằm trên đại lộ huyết mạch Hoàng Liên và Lê Quý Đôn, thuận lợi cho hoạt động giao thương, buôn bán.

CIC Sky Luxury Lào Cai đã hoàn thiện, sở hữu lâu dài tại trung tâm thành phố Lào Cai. Ảnh: CIC

Bên cạnh đó, các chủ nhân của CIC Sky Luxury Lào Cai còn thụ hưởng chuỗi tiện ích quy mô của thành phố với công viên xanh mát đối diện rộng 20 ha, kế bên hai quảng trường lớn. Đây cũng là những điểm check-in không nên bỏ lỡ của du khách khi ghé thăm thành phố Lào Cai, tạo lợi thế cho hoạt động kinh doanh.

Những căn nhà phố CIC Sky Luxury Lào Cai sở hữu không gian linh hoạt vừa để ở, kinh doanh vừa cho thuê mặt bằng văn phòng, cửa hàng, phát triển kinh doanh lưu trú cao cấp cho du khách.

Mô hình nhà phố thương mại CIC Sky Luxury Lào Cai được các chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu cả hai thị trường khách tiêu dùng cuối: cư dân đô thị và khách du lịch. Đây đều là hai thị trường lớn, có tiềm năng tăng trưởng tốt. Theo các chuyên gia, Lào Cai sở hữu nhiều dư địa tăng trưởng giá trị bất động sản, đặc biệt khi hạ tầng tiếp tục được đầu tư nâng cấp, quỹ đất trung tâm khan hiếm.

Ngoài ra, với tiến độ xây dựng hoàn thiện, pháp lý minh bạch sổ đỏ sở hữu lâu dài từng căn, CIC Sky Luxury Lào Cai còn mang tới sự yên tâm cho nhà đầu tư.

Theo: https://vnexpress.net/loi-the-dau-tu-khu-do-thi-cic-sky-luxury-lao-cai-4732135.html?gidzl=ccoB4lnvfpoNS8yJzMAcFPzoXX3YPQOwWY7T4-Ktyp-6TjeHxJBtEOSjrXVcRAfjX2-453HJ9naO-tcXCm

087.876.9999