Đâu là điểm đến hấp dẫn cho dòng đầu tư hiện nay?

Thành phố cửa khẩu với những lợi thế về hạ tầng, quy hoạch cùng mô hình đô thị thương mại trung tâm thành phố đang trở thành đích đến của dòng đầu tư 2024.

1 sân bay, 3 cửa khẩu quốc tế, 1 cao tốc Hà Nội – Lào Cai

Trải qua những chu kỳ phát triển của nền kinh tế, thị trường bất động sản đầu tư có sự phát triển rõ nét, cùng với đà đô thị hóa, công nghiệp hóa và tăng trưởng du lịch, bất động sản, đặc biệt bất động sản thương mại được xem là bùng nổ ở các thị trường truyền thống và khu vực lân cận. Ở Phía Bắc, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,… là những cái tên khá quen thuộc đối với các nhà đầu tư.

Cùng với sự phát triển của cung và cầu, trong vài năm trở lại đây, sản phẩm bất động sản, đặc biệt là những dự án ở trung tâm các thị trường này ngày càng khan hiếm, mức giá tăng cao, thị trường thứ cấp có dấu hiệu bão hòa. Theo những nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản lâu năm phân tích, thay vì đổ lượng lớn vốn vào một sản phẩm tại Hà Nội và các thị trường lâu đời, có thể mua được nhiều hơn các sản phẩm tại các thị trường mới tiềm năm như Lào Cai, Lạng Sơn,… đồng thời cơ hội sinh lời cũng cao hơn.

CIC Sky Luxury Lào Cai – Dự án nhà phố thương mại tại trung tâm thành phố cửa khẩu – du lịch đang được lòng các nhà đầu tư nhờ hội tụ tất cả tiêu chí: vị trí, mô hình, pháp lý, tiến độ.

Lào Cai được biết đến là thành phố cửa khẩu duy nhất có đầy đủ loại hình giao thông, cửa ngõ kết nối Việt Nam & Asean với Trung Quốc – công xưởng sản xuất, tiêu dùng của thế giới. Đây cũng là địa phương hiếm hoi tại địa đầu tổ quốc sở hữu nhiều quy hoạch giao thông liên vùng.

Trong đó, cảng hàng không quốc tế Sapa với tổng mức đầu tư tới 6,948 tỉ đồng trở thành sân bay lớn nhất Tây Bắc, có khả năng khai thác các loại máy bay cỡ lớn và siêu lớn, công suất 3 triệu khách vào năm 2025.

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai, đến năm 2030, bổ sung, nâng cấp thêm 2 cặp cửa khẩu Mường Khương – Kiều Đầu (Vân Nam), Bản Vược (Bát Xát) – Pả Sa (Vân Nam)). Đặc biệt, cao tốc Hà Nội – Lào Cai đã thông xe và đang tiếp tục mở rộng, đầu tư những tuyến đường kết nối, thành phần trong tầm nhìn đưa Thành phố cửa khẩu trở thành đầu tàu phát triển kinh tế – du lịch quốc gia. Nắm bắt được tiềm năng đó, nhiều nhà đầu tư đổ về thành phố cửa khẩu Lào Cai để khai thác thị trường, tìm kiếm nguồn cung sản phẩm.

Mô hình thành phố trong thành phố – sức hút đầu tư

Tại trung tâm thành phố, CIC Sky Luxury Lào Cai đang là tọa độ sáng giá được các nhà đầu tư quan tâm với mô hình đô thị thương mại tài chính vùng lõi. Với vị trí đắt giá mặt đường Hoàng Liên và Lê Quý Đôn, từ đây, các vị chủ nhân có thể kết nối thuận tiện đến trung tâm hành chính – kinh tế hiện hữu của thành phố. Đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm khan hiếm, đây cũng là dự án hiếm hoi đã hoàn thiện sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vận hành với chính sách hấp dẫn.

Theo: https://cafef.vn/dau-la-diem-den-hap-dan-cho-dong-dau-tu-hien-nay-188240410100355557.chn

087.876.9999